เรื่อง-เวทมนตร์คาถาในพระพุทธศาสนา-คาถาธรรมบท จิตตวรรคที่ 3

จำนวน 2 รายการ

1. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 7 (คาถาธรรมบท จิตตวรรคที่ 3) อ่านต่อ >
2. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 8 (คาถาธรรมบท จิตตวรรคที่ 3) อ่านต่อ >